My Bloody Valentine 3D ภาพยนตร์สยองขวัญ รับ เวเลนไทน์

สัญชาติ อเมริกัน
ประเภท สยองขวัญสามมิติ
จัดจำหน่าย มงคลเมเจอร์
กำหนดฉาย 12 กุมภาพันธ์ 2552

 
อำนวยการสร้าง แจ็ค แอล เมอร์เร่ย์ (Punisher: War Zone, The Eye)
กำกับการแสดง แพ็ตทริก ลัสซิเออร์ (Dracula 2000, White Nose 2)
นำแสดง เจนเซ่น แอ็คเคิล (Supernatural, Smallville)
            เจมี่ คิง (The Spirit, Sin City)
            อีดี้ กาเธกิ (Twilight, Gone Baby Gone)
            เคอร์ สมิธ (E-Ring, CSI: NY)


อดีตอันเลวร้ายกลับมาหลอกหลอนเมืองเล็กๆ ที่เคยเกิดเรื่องราวอันน่าสยดสยองเมื่อสิบปีที่แล้ว นี้คือภาพยนตร์ที่ใช้ชื่อเดียวกับต้นฉบับจากปี 1981 ที่ผู้กำกับ เควนติน ทารันติโน่ เคยพูดถึงไว้ว่า นี่คือ "หนังเชือดสยองที่ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่สร้างกันมา" My Bloody Valentine 3D เป็นการใส่เอาจินตนาการใหม่ๆเข้าไป ผสมผสานกับการใช้เทคโนโลยีสามมิติตัวล่าสุดอันน่าตื่นตาในการเชื้อเชิญคนดู ให้เสมือนหนึ่งเข้าไปนั่งอยู่ในใจกลางของฝันร้ายที่ไม่มีวันตื่น

เมื่อสิบปีก่อน ณ.เมืองเล็กๆที่ชื่อ “ฮาร์โมนี” ก็เกิดโศกนาฏกรรมบางอย่างขึ้น ที่ทำให้ชีวิตของคนในเมืองเปลี่ยนไปตลอดกาล โดย ทอม ฮานนิเกอร์ (เจนเซ่น แอ็คเคิล) เป็นคนงานเหมืองมือใหม่ ซึ่งด้วยความที่เขาขาดประสบการณ์ในการทำงาน ก็ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นในอุโมงค์ เป็นผลทำให้มีคนเสียชีวิตไป 5 คน และมีผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวคือ แฮรี่ วาร์เด็น โดยที่เขาต้องตกอยู่ในอาการโคม่า แต่อีกหนึ่งปีต่อมา ซึ่งก็ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี แฮรี่ ก็ฟื้นคืนชีพขึ้น ซึ่งเขาก็ได้ใช้พลั่วคู่ใจออกสังหารผู้คนถึง 22 ศพอย่างเลือดเย็น ก่อนที่เขาจะถูกจับตายในที่สุด
 

หลังจากหนีออกจากเมืองไปกว่าสิบปี ทอม ฮานนิเกอร์ กับมายังเมืองฮาร์โมนีในวันวาเลนไทน์พอดีอีกครั้ง ซึ่งเขาก็ยังคงถูกอดีตที่ผิดพลาดตามหลอกหลอน และต้องดิ้นรนเพื่อที่จะชดใช้ในสิ่งที่เขาได้ทำลงไป โดยเขาก็ยังมีความรู้สึกดีๆกับ ซาร่าห์ (เจมี่ คิง) แฟนเก่าที่ตอนนี้แต่งงานกับ เอ็คเซล เพื่อนสนิทของเขา ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นนายอำเภอประจำเมืองไปแล้ว แต่ในคืนนี้ หลังจากที่ความสงบสุขที่ผ่านมากว่าสิบปี บางสิ่งบางอย่างที่มาจากอดีตอันมืดมนของเมืองเกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะมีชายคนหนึ่ง ที่สวมหน้ากากคนงานเหมืองและถือพลั่วเป็นอาวุธ เขาคือฆาตกรที่กำลังจะออกอาละวาดอีกครั้ง ซึ่งยิ่ง ทอม, ซาร่าห์ และ เอ็คเซล เช้าใกล้ตัวฆาตกรโรคจิตนี้มากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งทราบถึงความอันตรายที่กำลังคืบคลานมา ซึ่งมันอาจจะหมายถึง แฮรี่ วาร์เด็น คนเดิม ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมา เพื่อตามล่าเอาชีวิตของพวกเขาอีกครั้ง
 

นำเสนอด้วยวิวัฒนาการชิ้นใหม่ในรูปแบบสามมิติ My Bloody Valentine 3D นำแสดงโดย เจนเซ่น แอ็คเคิ้ล (Supernatural, Smallville), เจมี่ คิง (The Spirit, Sin City), เคอร์ สมิธ (Final Destination, CSI: NY) นี้คือการหยิบนำเอาหนังสยองขวัญสุดคลาสสิคปี 1981 มาจินตนาการใหม่ My Bloody Valentine 3D กำกับโดย แพ็ตทริก ลัสซิเออร์ (Patrick Lussier) จากบทภาพยนตร์ของ ท๊อดด์ ฟาร์มเมอร์ (Todd Farmer) และ เซน สมิธ (Zane Smith) ซึ่งดัดแปลงมาจากบทภาพยนตร์ของ จอห์น เบียร์ด (John Beaird), สตีเฟ่น มิลเลอร์ (Stephen Miller) และอำนวยการสร้างโดย แจ็ค เมอร์เร่ย์ (Jack Murray)

นอกจากนี้ทีมงานก็ยังประกอบไปด้วย จอห์น ดันนิ่ง, อันเดร ลิงค์, ไมเคิล พาเซอร์เน็ค และ จอห์น ซาคชี่ ที่ทำหน้าที่ดูแลการสร้าง, กำกับภาพโดย ไบรอัน เพียร์สัน (I am Legend), ตัดต่อโดยผู้กำกับภาพยนตร์และ ซินเธีย ลุดวิซ์ (The Eye), เพลงประกอบโดย ไมเคิล แวนมาเชอร์ (Never Back Down), ออกแบบงานสร้างโดย แซ็ค โกรเบอร์ และออกแบบเครื่องแต่งกายโดย ลีแอน ราเดก้า (The Hitcher)