The Fatality

ตอกตราผี

กำหนดฉาย : 15 มกราคม 2552

ภาพยนตร์ หนังผี แนว : สยองขวัญ

กำกับ : ทิวา เมยไธสง

นำแสดง : เคนจิ วู, พิชญ์นาฎ สาขากร, แมตท์ วู, พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร, สมชาย ศักดิกุล, วิยะดา อุมารินทร์, อำพล รัตนวงศ์, ปาจรีย์ ณ นคร

  
 

เรื่องย่อ The Fatality ตอกตราผี

อัสนี (เคนจิ วู) นายทะเบียนหนุ่ม ได้ฟื้นขึ้นจากอุบัติเหตุที่เกือบคร่าชีวิตเขา แต่การฟื้นครั้งนี้ ทำให้เขากลายเป็นอัสนีคนใหม่ ที่พูดภาษาจีนและจำใครไม่ได้เลย แม้แต่ นกุล (พิชญ์นาฎ สาขากร) ภรรยาของเขา เขาพยายามบอกกับทุกคนว่า ชื่อที่แท้จริงของเขาคือ เหอซื่อหยง

 


มองจากมุมมองของเหอซื่อหยง เขาเป็นชายหนุ่มชาวไต้หวันที่น้อยเนื้อต่ำใจในชะตาชีวิต จึงคิดฆ่าตัวตาย แต่กลับฟื้นขึ้นมาในร่างของหนุ่มไทยที่มีพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ หน้าที่การงาน และภรรยาสาวแสนสวย คนรอบตัวอัสนีต่างก็หนักใจในความผิดปกตินี้

 


จิตแพทย์หนุ่ม สแตนลีย์ (แมตต์ วู) จากไต้หวัน ช่วยให้เหอซื่อหยงในร่างอัสนี ค่อยๆ ค้นพบความลับบางอย่างในห้องใต้ดินของที่ทำงาน ความหวาดกลัวค่อยๆ คืบคลานเข้ามา วิญญาณของเจ้าของร่างเดิมกลับมาเพื่อทวงร่างคืน การต่อสู้ของอำนาจเหนือธรรมชาติระหว่างวิญญาณ 2 ดวง เพื่อแย่งชิงร่างและความรักจึงเกิดขึ้น

 ประทับตราส่งวิญญาณกับความสยองขวัญ ใน " The Fatality ตอกตราผี "

ไร้ท์ บิยอนด์ ฟิล์ม ร่วมถ่ายทอดความสะพรึงด้วยภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่อง " The Fatality ตอกตราผี " ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร ซึ่งร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ เคนจิ วู นักร้องซุปเปอร์สตาร์จากไต้หวัน และ แมตท์ วู นักแสดงจากไต้หวัน ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่ม ท็อป - พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ซึ่งถือได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยฝีมือกำกับของ ทิวา เมยไธสง ที่มีผลงานการกำกับเรื่อง ผวา , ผีช่องแอร์ , โรงเตี๊ยม และ เพิ่งคว้ารางวัลผู้กำกับภาพยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ทองคำปีล่าสุด จาก ภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน..กูรักมึงว่ะ

ตอกตราผี เล่าเรื่องราวของ ชายหนุ่มชาวไต้หวันคนหนึ่งที่มีความน้อยเนื้อต่ำใจในชะตาชีวิตของตนเอง จึงคิดฆ่าตัวตาย แต่เขากลับฟื้นคืนมาในร่างของหนุ่มไทยที่มีพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ทรัพย์สมบัติ หน้าที่การงาน ภรรยาสาวแสนสวย และภารกิจลี้ลับในการเป็นผู้ส่งวิญญาณ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อวิญญาณของเจ้าของร่างเดิม กลับมาเพื่อทวงร่างคืน การต่อสู้ของอำนาจเหนือธรรมชาติระหว่างวิญญาณ 2 ดวง เพื่อแย่งชิงร่างและความรัก กับหน้าที่ที่อยู่เหนือกฎแห่งความตาย ...

นอกจากนี้ ตอกตราผี ยังนำได้เพลง "แค่เพียงเพราะรัก" ของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องสาวเสียงคุณภาพ มาเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่ทั้งซาบซึ้งและเชือดเฉือนอารมณ์ความรักและความแค้นได้อย่างลงตัว โดยสามารถฟังเพลง โหลดเพลง และชม MV ได้ที่ www.ontrxclub.com และตามคลื่นวิทยุ

เตรียมประทับตราส่งวิญญาณ พร้อมกัน 15 มกราคม นี้ ในรงภาพยนตร์