The Time Traveler's Wife

ประเภทหนัง Drama/Romance

ผู้กำกับ Robert Schwentke

วันที่เข้าฉาย 27 สิงหาคม 2009

นักแสดง Rachel McAdams, Eric Bana, Ron Livingston, Arliss Howard, Stephen Tobolowsky, Hailey McCann, Alex Ferris

เรทภาพยนตร์ PG (parential guidance)

  
 

"The Time Traveler's Wife" ภาพยนตร์ที่อิงจากหนังสือขายดี ในเรื่องราวของความรักที่อยู่เหนือกาลเวลา แคลร์ (เรเชล แมคอาดัมส์) หลงรักเฮนรี่ (เอริค บานา) มาทั้งชีวิต เธอเชื่อว่าเขาทั้งสองถูกลิขิตให้อยู่ร่วมกัน ถึงแม้ว่าเธอจะไม่เคยรู้ได้ว่าเมื่อไหร่ที่พวกเขาจะต้องถูกพรากจากกัน : เฮนรี่เป็นนักท่องเวลา-เขาเหมือนถูกสาปด้วยความผิดปกติทางยีนส์ ที่ทำให้เขาต้องใช้ชีวิตข้ามเส้นแบ่งเวลา และกระโดดข้ามไปมาในช่วงชีวิตอย่างควบคุมไม่ได้ แม้ว่าในความเป็นจริง การเดินทางของเฮนรี่จะทำให้พวกเขาต้องห่างกันโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แต่แคลร์ก็ยังพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะสร้างชีวิตกับรักแท้ของเธอ

 
 


"The Time Traveler's Wife" กำกับการแสดงโดย โรเบิร์ต ชเวนท์เก ("Flightplan") จากบทภาพยนตร์โดยเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทอง บรูซ โจแอล รูบิน ("Ghost") อิงจากนวนิยายโดยออเดรย์ นิฟเฟเนกเกอร์; นิค เวลชเลอร์ และดีดี การ์ดเนอร์ เป็นผู้อำนวยการสร้าง, และแบรด พิตต์, ริชาร์ด เบรเนอร์, ไมเคิล ไวส์ และจัสติน สกรีน รับหน้าที่อำนวยการบริหาร ผู้ร่วมอำนวยการสร้างคือคริสติน ฮาห์น

 
 


ผู้นำทีมนักแสดงซึ่งรับบทเป็นแคลร์และเฮนรี่ คือ เรเชล แมคอาดัมส์ ("Red Eye," "The Notebook") และเอริค บานา ("Star Trek," "Munich") "The Time Traveler's Wife" ยังร่วมแสดงโดย อาร์ลิส โฮเวิร์ด, รอน ลิฟวิงสตัน และสตีเฟน โทโบโลสกี้ ทีมงานครีเอทีฟซึ่งอยู่เบื้องหลังการทำงาน ได้แก่ ผู้กำกับภาพ ฟลอเรียน บอลเฮาส์ ("Marley & Me"), ผู้กำกับศิลป์ จอน ฮัตแมน (ภาพยนตร์ใหม่เรื่อง "My Sister's Keeper"), ผู้ลำดับภาพเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทอง ทอม โนเบิล ("Witness") และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายซึ่งได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลตุ๊กตาทอง จูลี่ ไวส์ ("Frida," "12 Monkeys") ดนตรีประกอบโดย ไมเคิล แดนน่า ("Lakeview Terrace") นิวไลน์ ซินีม่า ภูมิใจเสนอผลงานจากแพลนบี/นิค เวชเลอร์ โปรดักชั่น ภาพยนตร์โดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก "The Time Traveler's Wife" กำหนดออกฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 สิงหาคม 2009 ภาพยนตร์จะจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัทวอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์

www.thetimetravelerswifemovie.com